Sự khác biệt của công nghệ hút bể phốt chân không

Nhu cầu hút bể phốt là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình đặc biệt là ở khu vực Hà Nội. Nơi đây với nhiều ngôi nhà cổ có nhiều năm tuổi đời nên rất thường xuyên gặp vấn đề về bể phốt.

Khi nào thì nên hút bể phốt

Hút bể phốt cần được thực hiện định kì từ 1 đến 2 năm 1 lần để tránh gây ra trường hợp bể phốt quá đầy gây tràn bể, gây nhiều mùi khó chịu cho gia đình bạn và cả những người xung quanh.

Ngoài ra việc thông tắc cống, bể phốt cần được thực hiện ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu của việc tràn bể phốt, nghẹt cống, tránh để lâu khiến việc hút bể phốt trở nên khó khăn hơn. Nếu bể phốt nhà bạn gặp phải những trường hợp không quá nghiêm trọng thì có thể dùng các cách xử lí thông thường như dùng bột thông tắc cống hay các dụng cụ chuyên dụng. Nhưng nếu trường hợp nghiêm trọng hơn thì bạn nên tìm đến những dịch vụ thông tắc cống với công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp cũ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hút bể phốt chất lượng và uy tìn tại Hà Nội thì các bạn có thể tham khảo qua website https://hutbephottrangan.com/hut-phot/ha-noi

 

hut be phot

Công nghệ hút bể phốt cũ

Trước đây khi công nghệ hút bể phốt chân không chưa phát triển thì phương pháp cũ mang lại nhiều bất lợi cho mọi người. Phương pháp hút bể phốt cũ mắc nhiều khuyết điểm như thiết kế diện tích xe hút lớn khó vào những ngôi nhà trong hẻm nhỏ. Ngoài ra phương pháp này còn phải đập phá tường nhà, ồn ào, mất vệ sinh, gây ra nhiều bất tiện cho mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó một nhược điểm lớn nhất của công nghệ này đã là tạo ra mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Phương pháp này không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn bất tiện cho người sử dụng.

Phương pháp này đòi hỏi phải đầu tư xe hút cũng như các dụng cụ chuyên dụng lên đến hàng tỉ đồng. Vì thế cũng kéo theo giá thành rất cao.

 

ve sinh cong cong

Phương pháp hút bể phốt chân không

Đây là một phương pháp mới được rất nhiều cơ sở hiện nay áp dụng. Phương pháp này khá vượt trội hơn phương pháp cũ với nhiều ưu điểm hơn. Trong số đó không thể không kể tới những ưu điểm như thiết kế xe nhỏ giúp dễ dàng di chuyển vào các ngõ ngách giúp việc hút bể phốt được thực hiện tốt hơn.

Phương pháp hút bể phốt – hutbephottrangan sử dụng công nghệ mới không đục phá, không gây tiếng ồn, tiếng êm như tiếng âm nhạc và không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đặc biệt phương pháp này không gây ra mùi hôi khó chịu như phương pháp truyền thống.

Phương pháp hút bể phốt chân không được thiết kế đầu tư máy móc công nghệ nước ngoài nên rất tiên tiến, hiện đại. Phương pháp này ngày càng được nhiều người sử dụng để thông tắc bể phốt định kì cũng như xử lí các vấn đề về tắc nghẽn cống.

Ngoài ra nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ hút bể phốt công nghệ mới uy tìn mà giá thành lại phải chăng tại các quận của thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận thì bạn có thể tham khảo website https://hutbephottrangan.com/hut-phot/cau-giay