khong khi sach

7 lợi ích của cây xanh nơi công sở

Thêm cây xanh vào văn phòng của bạn là điều mà mọi nhân viên nên làm. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích cả về thể chất và tâm lý đều

Dưới đây là một vài lợi ích của việc trồng cây xanh trong văn phòng:

Giảm căng thẳng

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần một cây xanh trên mỗi không gian làm việc có thể cung cấp một lượng lớn mức năng lượng tinh thần cho nhân viên, và do đó thúc đẩy sự hạnh phúc và hiệu suất làm việc.

Các tòa nhà và môi trường văn phòng tỏ ra dịu hơn và chỉ đơn giản là một nơi đẹp hơn khi cây trồng hiện diện. Hoặc tạo nên một không gian thú vị hơn, đầy màu sắc và thư giãn. Tác động không chỉ là tâm lý, các hiệu ứng sinh lý như giảm huyết áp cũng được chứng minh là lợi ích của cây xanh. Cây cũng cho phép chúng ta nhận thức môi trường xung quanh tốt hơn, chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn và điều này làm giảm căng thẳng.

Xem thêm chi tiết tại: http://hoangnguyengreen.com/

  1. Tăng năng suất

Mức độ tập trung cao hơn có thể là do khả năng của cây để giảm đi lượng cacbon điôxít dư thừa trong không khí.

Trong nhiều nghiên cứu, người ta thấy rằng có ít sai sót hơn trong trường hợp công nhân máy tính làm việc trong một môi trường có trồng cây xanh, năng suất tăng từ 10% -15%.

  1. Giảm bệnh tật

Giới thiệu cây trồng để giảm tỷ lệ mắc bệnh xuống 50% và giảm 30% bệnh nhẹ. Gia tăng sức khỏe của nhân viên qua đó làm giảm sự vắng mặt trong công việc kinh doanh, điều này không chỉ duy trì năng suất, mà còn làm giảm chi phí vắng mặt hàng năm.

khong khi sach

Một môi trường làm việc tốt hơn

Hầu hết các phòng đều có ban công, đây là nơi thuận thiện nhất để trang trí cây xanh cho cả văn phòng.

Cây xanh văn phòng không chỉ cải thiện môi trường văn phòng cho nhân viên, mà còn là nơi chào đón khách hàng tốt hơn.

Do đó việc thiết kế một văn phòng cây xanh là điều cần thiết. Tìm hiểu thêm tại website: http://hoangnguyengreen.com/dich-vu/dich-vu-thi-cong-vuon-dung-p12.html

Không khí sạch hơn để thở

Bằng cách đưa ra một tỷ lệ 1 cây xan / 3 nhân viên, chất lượng không khí có thể được cải thiện trong văn phòng. CO2 có thể được giảm 50% cũng như giảm bụi, vi khuẩn và nấm mốc mà nhân viên sẽ hít phải. Mức bụi ở nơi làm việc có thể giảm tới 20% khi cây được trồng.

Với việc đặt đúng cây, nhu cầu về không khí cũng có thể giảm và không khí giữ ở độ ẩm cao hơn (lên tới 20%). Bằng cách giảm không khí khô do điều hòa không khí và tăng độ ẩm, các bệnh như ho sẽ ít gặp hơn.

 

noise

Giảm tiếng ồn

Tiếng ồn xung quanh sẽ làm mất tập trung, giảm sự tập trung vào công việc của nhân viên. Việc trồng cây xanh sẽ làm không khí thoải mái hơn giảm gần 1 decibel tiếng ồn cho văn phòng.

 

sang tao

Tăng tính sáng tạo

Trong một tin tức đã từng nghiên cứu nghiên cứu, cây trồng đã được chứng minh làm tăng sự sáng tạo lên 15% cho nhân viên. Một lý thuyết cho thấy thực vật đang hiện diện gợi lên bản năng cổ xưa của chúng ta ở đó và do đó chúng ta thư giãn, trở nên bình tĩnh hơn, hạnh phúc hơn và sáng tạo hơn.

Lựa chọn một số loại cây phù hợp nơi văn phòng tại: http://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-noi-that-cay-van-phong-p42